Thứ tư,08/05/2024
Chào mừng Quý vị và các bạn đến trang web trường Tiểu học Đống Đa

Tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông. Năm học: 2023-2024

thdongda 26/12/2023 Lượt xem:68

Nhằm thực hiện nhiệm vụ giáo dục ý thức chấp hành luật lệ an toàn giao thông cho các em học sinh. Sáng ngày 25 tháng 12 năm 2023, công an Phường Đống Đa phối hợp cùng phòng cảnh sát giao thông Tp.Quy Nhơn tổ chức “Tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho học sinh trường tiểu học Đống Đa”. Qua buổi tuyên truyền, các em được hiểu biết nhiều hơn về luật ATGT đường bộ, nghe một số câu chuyện thiết thực trong đời sống hàng ngày dễ gây ra tai nạn khi tham gia giao thông.
Liên đội mong rằng, qua buổi tuyên truyền này mỗi bạn học sinh sẽ là một tuyên truyền viên về ý thức chấp hành trật tự an toàn giao thông, bằng những việc làm đơn giản như: Xếp hàng ra vào lớp, đi bộ trên vỉa hè, đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy; … Để bảo vệ bản thân và mọi người trước những nguy cơ tiềm ẩn của tai nạn giao thông nhé.
2023-12-26T09:51:12+00:00