Thứ tư,08/05/2024
Chào mừng Quý vị và các bạn đến trang web trường Tiểu học Đống Đa

Sinh nhật Công đoàn viên năm 2023.

thdongda 26/12/2023 Lượt xem:60

Trong những năm qua, BGH nhà trường cùng với các đoàn thể và toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường luôn luôn đoàn kết, thống nhất quyết tâm trong việc ra sức phấn đấu, cống hiến xây dựng hình ảnh nhà trường trong lòng học sinh, nhân dân và toàn ngành giáo dục. Để mỗi ngày đến trường, các em ngày một tiến bộ rõ rệt, có đầy đủ phẩm chất đạo đức và tri thức làm hành trang bước vào đời.

Bên cạnh các hoạt động chính do LĐLĐ thành phố tổ chức. Có thể nói việc tổ chức chúc mừng sinh nhật cho CĐV trong nhà trường là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc. Với mục đích thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó hơn nữa trong hội đồng sư phạm nhà trường. Tiếp thêm động lực tinh thần cho CB-GV-NV của nhà trường nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

2023-12-26T09:48:33+00:00